090 556 8899 - 0913 505 971 - 033 3525799 chamucngonhalong@gmail.com
Cam kết chất lượng ngon nhất!

Giới thiệu

Hải sản Hiền Nhung

Bạn cần mua Hải Sản ngon - Hãy đến với Hiền Nhung

Hải sản Hạ Long được thị trường đặc biệt ưa chuộng và Hạ Long được coi là thành phố của hải sản khi rất nhiều bến cá, chợ, siêu thị, nhà hàng bán những sản phẩm khai thác từ biển. Nhưng, cái sự phong phú,, đa dạng ấy không có nghĩa bạn có thể mua được sản phẩm ngon, nhất là với những ai không nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn khi chất lượng của hải sản phụ thuộc rất lớn vào các điều kiện: Môi trường, mùa vụ, thời tiết, vùng đánh bắt,cách khai thác, bảo quản. Tốt nhất là tìm một địa chỉ tin cậy, nơi bạn hoàn toàn không phải băn khoăn rằng món hải sản mình đang cần mua có thật sự được đánh bắt ở vùng biển Quảng Ninh và có tươi và ngon hay không? Và đây, để trả lời câu hỏi của bạn: Đến Hạ Long nên mua hải sản ở đâu? chúng tôi xin mời các bạn làm quen với CỬA HÀNG HẢI SẢN HIỀN NHUNG, địa chỉ số 228 – 229 - 230, chợ Hạ long 1.

Là một trong những cửa hàng hải sản có mặt sớm nhất và lớn nhất hiện nay ở chợ Hạ Long,HIỀN NHUNG cũng đồng thời là cửa hàng hải sản mang nét đặc trưng riêng biệt của thành phố biển Hạ Long. Đó là chỉ bán các sản phẩm được khai thác tại biển Quảng Ninh ,từ các loại hải sản tươi như tôm hùm, tôm he, bề bề, tu hài, cua biển, ghẹ, mực, hàu, ngán, sò, ốc, cá song, cá chình, cá mú,đến các loại hải sản đã qua sơ chế: cá thu một nắng, mực một nắng, tôm khô, mực, sá sùng khô và các loại chả mực, chả cá thu, chả cá nhạc, nem hái sản, mắm ruốc tôm…v..v… Hải sản cung ứng hàng ngày cho cửa hàng là từ 30 phương tiện đánh bắt trực tiếp trên các ngư trường truyền thống vịnh Hạ Long, vùng biển Cô Tô, Mũi Ngọc, Vân Đồn, Quan Lạn, Cát Bà, Cửa Ông . Với nguồn cung dồi dào, CỬA HÀNG HẢI SẢN HIỀN NHUNG luôn có đủ sản phẩm phục vụ quí khách hàng, dù đó là thời điểm mùa du lịch, kì lễ hội, nhu cầu tiêu thụ lớn hay kì biển động, ngư trường khan hiếm. Đặc biệt lợi thế hải sản thu mua từ ngư trường tại chỗ, thời gian từ khi đánh bắt đến tay người tiêu dùng ngắn, cộng với mấy chục năm kinh nghiệm vận chuyển, bảo quản của chủ cửa hàng nên chất lượng hải sản đảm bảo gần như nguyên vẹn so với lúc vừa đánh bắt. Với loại qua sơ chế như cá thu, mực một nắng, mực khô, tôm khô , nguyên liệu đều là hái sản tươi, được trực tiếp sơ chế và phơi trên các phương tiện tại ngư trường ngay sau khi được đánh bắt nên không bị nhiễm bẩn,thơm mùi nắng biển với độ ngọt ngon đặc sắc. Cũng với cách chế biến từ 100% hải sản tươi, theo phương pháp truyền thống là cho vào cối giã để tạo độ nhuyễn, dẻo, không sử dụng bất cứ loại phụ gia nào ngoài hành, nước mắm nêm ngon, các loại chả mực, chả cá của cửa hàng Hiền Nhung đảm bảo độ ngọt, độ bùi với hương vị hấp dẫn. Tuyệt vời, đó là câu nhận xét đầu tiên của rất nhiều khách hàng ngay sau khi vừa nếm thử các món chả,nem, mắm ruốc của cửa hàng. Đặc biệt món chả mực truyền thống của HIỀN NHUNG không chỉ được khách hàng đặc biệt yêu thích, dành cho nhiều lời khen ngợi mà còn vinh dự được tỉnh, thành phố lựa chọn đi tham dự hội chợ, các cuộc giới thiệu ẩm thực đặc sắc Hạ Long và được xếp tốp 50 món ngon nhất VN do tổ chức Kỉ lục Ghi nét bình chọn.

Kiên quyết nói không với hải sản không đảm bảo chất lượng, với các phụ gia độc hại, không dùng cách chế biến, dụng cụ chế biển không đảm bảo an toàn VSTP, kinh doanh theo nguyên tắc: trung thực, không cân thiếu, không nói sai nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, không thay đổi giá cả tùy tiện, lấy quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng làm trọng là điều mà cửa hàng hải sản Hiền Nhung đã và đang thực hiện trên con đường thực hiện mục đích khẳng định , phát triển thương hiệu và sự lâu dài,vững chắc cho sự nghiệp kinh doanh. Đây cũng là cách hưởng ứng thiết thực của HẢI SẢN HIỀN NHUNG vào chương trình Nụ cười Hạ long do UBND Tỉnh phát động nhằm góp phần xây dựng quảng bá,lan toả nét đẹp Hạ long

Với những lợi thế về nguồn cung và chất lượng hải sản cùng với nỗ lực trong kinh doanh, phục vụ, cửa hàng hải sản Hiền Nhung đã trở thành địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng ngần xa, trong đó có hàng trăm bạn hàng thường xuyên mua số lượng lớn như các chủ khách sạn, nhà hàng và hàng chục ngàn khách quen là các hộ gia đình ở Hạ Long và nhiều tỉnh thành khác. Không ít là khách hàng là người nước ngoài, Việt Kiều. Nhiều người đã đặt trọn niềm tin bằng cách gọi điện thoại đặt mua mà không cần trực tiếp có mặt để lựa chọn,kiểm tra sản phẩm.

Ngoài phương thức bán hàng trực tiếp tại các quầy 228 -229 -230 ở chợ HẠ LONG1, tại NHÀ HÀNG HƯƠNG DUYÊN : 37 Trần Hưng Đạo ĐT :0333.829404, HẢI SẢN HIỀN NHUNG còn thực hiện giao hàng tận nhà thông qua giao dịch trên điện thoại số 0333.525799 -0333515899 HOTLINE 0905568899 - 0913505971 gặp HIỀN hoặc NHUNG và còn có hệ thống đại lí , bao gồm:

1, HÀ NỘI :số nhà 58 ngõ 101 Đào Tấn. ĐT 0912658855 gặp cô Liên –
2, BẮC NINH :Hạ Trang- Từ Sơn .ĐT 0974637943 gặp chị Phú. _
3, HẢI PHÒNG: Bún chả Phương Mai 87 Cát Cụt. ĐT:0313.510.091- 46 Cao thắng ĐT 0936.622.668 gặp anh Đức.
4, MÓNG CÁI :Chợ 1 Trần Phú ĐT 0913276160 gặp chị Ngọ.
5, THANH HOÁ :Hậu Lộc ,Đò Lèn .ĐT 0902175850 -01694637510 gặp chị Lâm hoặc bác Thập.
6, SÀI GÒN :57 Nguyễn Du Quận 1 ĐT 0903385658 gặp chị Thắm - Thủ Đức ĐT 0987202196 gặp chị Yến.

Chỉ cần các bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Hải sản mua từ cửa hàng Hiền Nhung sẽ làm cho mâm cỗ cưới, bữa tiệc liên hoan gia đình, bạn bè của các bạn thật sự là những bữa ăn ngon, đáng nhớ.

Xin chúc cán bạn ngon miệng với hài sản Hiền nhung và xin cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng, đặt mua hải sản của cửa hàng chúng tôi!

Chứng nhận