090 556 8899 - 0913 505 971 - 033 3525799 chamucngonhalong@gmail.com
Cam kết chất lượng ngon nhất!

Tin Tức

Giới thiệu Nhà hàng Hiền Nhung

Quí khách hàng thân mến!

Xem website mới của nhà hàng Hiền Nhung

Có hai thứ đã làm nên một thương hiệu Hạ Long: Đó là sự diễm lệ của thiên nhiên và sự nổi tiếng ,xếp tốp đầu toàn quốc về chất lượng hải sản. Tôm, cua, ghẹ, mực, cá song, cá chình, hàu, ngán, sò huyết và nhiều loại hải sản khác ở vùng biển này đã làm nên những món ngon danh bất hư truyền với rất nhiều lời ngợi khen từ đông đảo thực khách và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Được sở hữu vùng nguyên liệu đặc sắc này là may mắn lớn với chúng tôi, chủ hệ thống nhà hàng – cửa hàng kinh doanh hải sản Hiền Nhung. Và với niềm tự hào của những người con sinh ra , lớn lên trên mảnh đất giàu đẹp này, trong vai trò là người kinh doanh, dịch vụ hải sản, chúng tôi muốn đặc sản của quê hương mình đến được với đông đảo thực khách trong và ngoài nước với tất cả hương vị quyến rũ đặc sắc của nó.

Hơn 30 năm trong nghề  thu mua hải sản, theo sát ngư trường, mùa vụ đánh bắt, hai mươi năm mở nhà hàng hải sản, theo đuổi nghệ thuật ẩm thực Hạ Long chúng tôi đã có trong tay những thứ quí giá: Đó là một lực lượng nguồn cung ứng dồi dào, trực tiếp  hải sản tươi sống từ các phương tiện đánh bắt trên biển, để ngay cả trong thời điểm khan hiếm vẫn đủ nguồn cung theo nhu cầu khách hàng. Đó là khả năng nhận biết chính xác độ chắc, óp, gầy, béo của từng loại hải sản để từ đó có thể chọn lựa đúng những sản phẩm đạt chất lượng. Đó là kiến thức, kinh nghiệm trong  bảo quản, chế biến, vận chuyển để  sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là nghệ thuật, cách thức chế biến cùng lúc nhiều món ngon từ các loại hải sản khác nhau hoặc từ một loại hải sản, chế biến theo nhiều cách khác nhau để quí khách có thể tận hưởng được hương vị đa dạng, đặc sắc của từng loại sản phẩm vùng biển giàu đẹp này. Đó là giá cả ổn định và hợp lí do việc mua bán trực tiếp với người khai thác, không qua nhiều lần mua đi, bán lại lòng vòng kiếm lãi.

Quí khách hàng thân mến!

Hiện nay chúng tôi có một hệ thông các cơ sở kinh doanh bao gồm: Cửa hàng hải sản Hiền Nhung, tại các quầy số 228-229-230, chợ Hạ long 1, với các loại hái sản tươi sống: Cá song, cá chình, cá mú, tôm hùm, tôm he, ghẹ, mực, cua, sò huyết, ngán, ốc và các loại hải sản qua sơ chế: cá thu một nắng, mực một nắng, mực, tôm, sá sùng khô, chả mực, chả cá thu, cá nhạc….. Nhà hàng 6 tầng lầu mang tên Hiền Nhung, tại số 76  Trần Hưng Đạo, phục vụ thực khách  lẩu hải sản các loại và nhiều món ngon chiên, xào, luộc, nướng, hấp từ hải sản. Ngoài ra chúng tôi còn 7 đại lí hải sản, chả mực tại thành phố HCN, Hà Nội, Hải Phòng và một số địa phương khác.

Cái tên Hiền Nhung hẳn không xa lạ với nhiều người trong số các bạn. Trong suốt hành trình kinh doanh, tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cung ứng hàng chục vạn tấn sản phẩm với con số hàng chục triệu khách hàng trong và ngoài nước và chưa để xảy ra bất cứ sự cố nào về an toàn VSTP. Ngoài sự ổn định về khách hàng truyền thống , Hiền Nhung thường xuyên được đón một lượng khách hàng mới năm sau cao hơn năm trước với rất nhiều những nhận xét, đánh giá tốt đẹp dành cho sản phẩm và các dịch vụ của chúng tôi. Cùng với đó là ghi nhận của các cơ quan chức năng và những chứng chỉ, bằng công nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm, văn minh thương nghiệp, doanh nghiệp, hộ kinh doanh gương mẫu. Các sản phẩm của Hiền Nhung đã nhiều lần được tỉnh, thành phố chọn tham gia hội chợ, các chương trình giới thiệu về ẩm thực Hạ Long, được  xếp là một trong 50 món ngon nhất VN theo bình chọn của kỉ lục Ghinet, là món quà mang theo không thể thiếu của nhiều du khách trong và ngoài nước sau mỗi chuyến thăm danh thắng Hạ Long.

Thưa quí khách hàng! Kinh doanh hướng tới lợi nhuận, nhưng đó phải là lợi nhuận có được từ sự thật thà, trung thực, tinh thần trách nhiệm với khách và sự cầu thị không ngừng. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn luôn tuân thủ đầy đủ nguyên tắc này và cam kết không bán sản phẩm có hóa chất độc hại, sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm đến với khách hàng khi và chỉ khi đảm bảo đầy đủ về VSATTP và theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quí khách yêu cầu. Phương châm phục vụ của chúng tôi: Những gì làm tốt ngày hôm nay sẽ được làm tốt hơn vào ngày mai.Món ngon của ngày mai sẽ phong phú hơn ngày hôm nay và hạnh phúc lớn nhất là được thấy sự hài lòng, tin cậy từ quí khách.  Chúng tôi cũng sẵn sàng đón nhận, lắng nghe và chân thành cảm ơn mọi nhận xét, góp ý và những chia sẻ ý tưởng của các bạn để việc phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 Những sản vật biển đặc sắc, những bữa tiệc hải sản nồng nàn hương vị biển Hạ Long. Tất cả đang sắn sàng chờ đón quý khách. Xin cảm ơn lần nữa vì các bạn đã tin cậy, lựa chọn, đến với Hươg Duyên và Hiền Nhung!