090 556 8899 - 0913 505 971 - 033 3525799 chamucngonhalong@gmail.com
Cam kết chất lượng ngon nhất!

Tin Tức

LẨU HẢI SẢN

Không phải ngẫu nhiên nhiều người thích ăn lẩu, nhất là lẩu hải sản. Cái cảm giác được thưởng thức cùng lúc hàng chục loại: Tôm, cua,cá, mực, đậu, nấm, rau củ quả nhúng trần, chín tới, còn nguyên vị tươi, vị ngọt là cảm giác mang lại nhiều sự thích thú

LẨU HẢI SẢN

Không phải ngẫu nhiên nhiều người thích ăn lẩu, nhất là lẩu hải sản. Cái cảm giác được thưởng thức cùng lúc hàng chục loại: Tôm, cua,cá, mực, đậu, nấm, rau củ quả nhúng trần, chín tới, còn nguyên vị tươi, vị ngọt là cảm giác mang lại nhiều sự thích thú. Và nếu có một bữa ăn ít chất béo nhưng đầy đủ dưỡng chất: Protein, khoáng chất, vitamin, có hiệu quả cao trong việc bồi bổ, tăng cường sinh lực cơ thể thì đó chính là món lẩu hải sản.

Ở Hạ Long món ăn này, bạn có thể gọi dễ dàng ở một nhà hàng nào đó. Tuy nhiên, một nồi lẩu hải sản ngon thì lại là một câu chuyện khác. Bạn đã từng “ thưởng thức” một nồi lẩu hải sản nước dùng nhạt thếch hoặc nổi đầy váng mỡ với miếng hải sản cũng nhạt nhẽo không kém do để lâu trong tủ lạnh hoặc không còn tươi. Bạn bực mình vì mất tiền cho một bữa ăn không như ý, nhất là bữa ăn đó bạn chiêu đãi những vị khách quan trọng hoặc bạn bè yêu quý. Nhưng đừng vì thế mà bạn tước đi của mình và bạn bè, gia đình quyền được thưởng thức món lẩu hải sản. Nó vẫn ngon như bạn muốn nếu bạn đến với chúng tôi: Nhà hàng hải sản Hương Duyên.  Bạn sẽ  có một nồi nước dùng với màu trong, vị ngọt thanh được nấu rất khéo từ nước củ quả và xương ống, thêm chút mắm chắt, điểm xuyết trong đó màu hồng của những lát cà chua, màu vàng của những lát dứa, màu nâu của nấm hương. Cùng với đó là hải sản vừa đưa về từ biển: Những con cua, con ghẹ đầy gạch, chắc mẩy vừa tháo dây, chặt khúc, những chú tôm vẫn đang nhảy lách tách, mà khi trút vô nồi phải đậy luôn vung để chúng khỏi nhảy ra ngoài. Những đĩa  cá song,cá chình, mực ống hoặc mực mai ánh xanh, tươi rói, những bát ngao trắng, ngao hoa , móng tay vừa được làm sạch vị mặn của biển. Và cải trắng, cải xanh,rau muống, mồng tơi, cải cúc xanh non, nhìn rất bắt mắt.

Thêm món nộm dưa khai vị được giòn, ngọt.  Nhúng trần hải sản tươi, rau tươi vào nồi nước dùng ngọt thanh ấy và thưởng thức. Bạn sẽ có một bữa tiệc hải sản với sự “ góp mặt” của các hương vị:  ngọt , bùi, thơm ngậy của từng loại hải sản, vừa riêng biệt, vừa hòa quyện. Cái giòn sừn sựt  của mực, cái mềm mềm, chắc chắc của miếng cá song, cái dai dai, ngầy ngậy của miếng tu hài….. Cái sự đa dạng nguyên liệu biển, đa dạng màu sắc, hương vị ấy gợi lên sự liên tưởng, ví von  món lẩu hải sản như bản hòa tấu của biển xanh. Nó khiến người ta hình dung đến cái nắng, cái gió, cái mặn mòi, giàu có và kì thú của biển Hạ Long.

Ngoài món lẩu hải sản tổng hợp từ 5 đến 7 món hải sản, tùy theo yêu cầu của bạn, nhà hàng Hương Duyên còn có các thực đơn: Lẩu cua, lẩu cá song, lẩu cá chình, lẩu cá vược, lẩu ghẹ…v..v..để phục vụ  thực khách  những nồi lẩu đọc món với riêng một loại hải sản mà bạn yêu thích.

 Hải sản tươi sống, qui trình chế biến an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm, đầu bếp khéo tay và cuối cùng thì một nồi lẩu tươi, ngon, bổ dưỡng, rất vừa khẩu vị. Xin mời các bạn hãy đến và cùng thưởng thức.