090 556 8899 - 0913 505 971 - 033 3525799 chamucngonhalong@gmail.com
Cam kết chất lượng ngon nhất!

Tin Tức

Hương Duyên- Kem-trà-cà phê-giải khát: Hãy đến và thưởng thức

Sau những cố gắng đầu tư các thiết bị hiện đại, hợp tác với các chuyên gia trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm đồ uống giải khát, kem, chúng tôi đã mở thêm dịch vụ phục vụ quí khách hàng các sản phẩm kem, đồ giải khát.

Hương Duyên- Kem-trà-cà phê-giải khát: Hãy đến và thưởng thức

Nếu các bạn đã biết đến thương hiệu  Hương Duyên ,biết đến một nhà hàng đã và đang mang đến cho các bạn những bữa hải sản tuyệt vời thì cũng tại đây, sau những cố gắng đầu tư các thiết bị hiện đại, hợp tác với các chuyên gia trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm đồ uống giải khát, kem, chúng tôi đã mở thêm dịch vụ phục vụ quí khách hàng các sản phẩm kem, đồ giải khát.

 Trong không gian tầng 1 rộng, thoáng đãng của nhà hàng, các bạn có thể lựa chọn cho mình góc ngồi yêu thích và gọi một li kem Ý, một li sinh tố hoặc cà phê và nhấm nháp, tận hưởng hương vị thơm ngon đặc biệt của nó. Trước hết nói về món kem Ý của nhà hàng Hương Duyên. Trong tất cả các loại kem hoa quả được chế biến theo công nghệ kem Ý, từ kem sầu riêng, kem kiwi, kem đào, kem dâu tây, kem táo, kem xoài, kem dừa, kem chuối, kem mãng cầu..v..v…. đều bảo đảm 100% nguyên liệu hoa quả tươi nguyên chất, với chất lượng hàng đầu, được lựa chọn kĩ càng.

kem ý hương duyên

Đây là nguyên tắc được tuân thủ tuyệt đối của nhà hàng với mong muốn mang đến cho quí khách những cốc kem chất lượng hàng đầu và dảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với hoa quả tươi, qui trình chế biến theo đúng công nghệ chế biến kem truyền thống nổi tiếng của nước Ý, mỗi cốc kem của nhà hàng Hương Duyên mà các bạn thưởng thức đều mang màu sắc đặc trưng và hương thơm của hoa trái với  độ mềm, mượt mà nhuyễn dẻo, thanh thoát, béo vừa, ngọt . Nó khiến bạn, dù là ai, người lớn hay trẻ con thì khi thưởng thức  sẽ cảm thấy cuộc sống ngọt ngào và đầy màu sắc.. Nếu bạn là tín đồ của các món sinh tố, matcha bạn cũng đừng quên làm khách của nhà hàng Hương Duyên.

Ở đây có đủ những loại sinh tố, matcha mà bạn yêu thích. Từ những cốc sinh tố trái cây tươi, sinh tố sữa chua, ca cao, sô co la nhìn rất bắt mắt và khi thưởng thức thì thơm ngậy ngọt ngào đến những cốc matcha được pha chế thật khéo theo đúng nghệ thuật truyền thống của người Nhật Bản. Nếu bạn muốn cung cấp thêm khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh, muốn có làn da đẹp thì đây, bạn hãy thưởng thức những cốc  kem và sinh tố thơm ngon, nguyên chất không có bất cứ thành phần phụ gia, tạo mùi nào của nhà hàng Hương Duyên.

Còn những cốc matcha của nhà hàng chúng tôi không chỉ có tác dụng tốt về thể chất, tinh thần, làm tỉnh táo, giảm căng thẳng mà khi uống chúng bạn sẽ có cảm nhận rõ nét về hưng vị tươi mát, thuần khiết, trong vắt. Còn  bạn là dân nghiền cà phê và rất rành trong việc thưởng thức đồ uống này, bạn sẽ tìm thấy ở đây những cốc cà phê đặc sánh, nguyên chất với hương vị của loại cà phê hảo hạng không trộn lẫn của vùng đất Tây Nguyên.

cà phê ngon tại hạ long, quảnh ninh

Những loại cà phê được chúng tôi lựa chọn, tìm mua từ chính gốc với giá gấp từ 2 tới 3 lần giá cà phê đang bày bán tràn lan trên thị trường. Việc lựa mua nguyên liệu đắt tiền để chế biến kem, sinh tố, matcha, cà phê sẽ không tạo lợi nhuận cao cho nhà hàng nhưng  bù lại là niềm vui khi thấy khách hàng được thưởng thức những sản phẩm ngon, đúng như mong đợi để từ đó có thêm sự yêu quý, tin cậy đến với nhà hàng chúng tôi.

 Hãy đến với nhà hàng Hương Duyên mỗi khi bạn nhớ tới hương vị kem Ý, thèm một cốc sinh tố, matcha hay cà phê. Với chất lượng sản phẩm, không gian nhà hàng cũng như cách thức phục vụ, bạn sẽ tin rằng thưởng thức sản phẩm của nhà hàng Hương Duyên cũng là một cách thưởng thức niềm hạnh phúc của cuộc sống này