090 556 8899 - 0913 505 971 - 033 3525799 chamucngonhalong@gmail.com
Cam kết chất lượng ngon nhất!

Tin Tức

Cua thịt không dây

Cua thịt không dây giá 650.000đ/kg tại cửa hàng Hải sản Hiền Nhung

Tìm cua thịt hãy đến cửa hàng hải sản Hiền Nhung!

Cua thịt không chỉ thơm ngon mà còn là một trong những loại hải sản cực kỳ bổ dưỡng chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng, là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Muốn thưởng thức cua thịt đúng chuẩn thì phải đến cửa hàng hải sản thiên nhiên tươi sống Hiền Nhung tại thành phố Hạ Long thì mới cảm nhận hết được vị ngon của nó.

Vịnh Hạ Long – một trong những di sản thiên nhiên được tổ chức Unesco công nhân với cảnh quan thên nhiên kỳ vĩ cùng nguồn hải sản dồi dào, đều là những đặc sản khiến thực khách trong nước và thế giới say đắm và nhớ tới. Du lịch Hạ Long mà không một lần ghé thăm cửa hàng hải sản tươi sống Hiền Nhung nếm thử các món ăn đặc sản từ mẹ biển cả thì thật phí hoài chuyến đi. Một số loại hải sản nổi tiếng của đất vịnh Hạ Long như sá sùng tươi, mực 1 nắng, cá thu tươi, cua thịt, cua gạch, tôm hùm,… chắc chắn sẽ khiến bạn thêm yêu Hạ Long khi đặt chân lên vùng đất này.

(Cua thịt tại cửa hàng hải sản thiên nhiên tươi sống Hiền Nhung)

Cua thịt Hạ Long được coi là loại đặc sản từ vùng vịnh Hạ Long – Quảng Ninh. Thịt cua trắng nõn, chắc nịch, thơm ngọt, khi nhai có vị bùi nhưng không quá béo, đặc biệt thịt cua hòa quyện cùng nước chấm được pha chế theo công thức riêng gia truyền của chị Nguyễn Thị Nhung – chủ cửa hàng hải sản Hiền Nhung thì quả là mỹ vị, chỉ nếm qua một lần thôi là sẽ nhớ mãi, không thể nào quên. Từng dải thịt cua qua bàn tay chế biến của chị Nhung tan trong miệng mang vùi vị biển cả bao la, khiến ta cảm nhận được sự vất vả của những người dân chài khi đánh bắt cua thịt, giúp ta càng thêm yêu biết bao vùng vịnh Hạ Long xinh đẹp này.

Hơn nữa trong cua thịt Hạ Long còn chứa các thành phần có nguồn dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe của con người như: sắt, canxi, phot pho,một số vitamin như vitamin A, B1, B2, C, omega 3 và hơn hết cua thịt còn có hàm lượng protein lớn hơn rất nhiều so với thịt lợn. Những chất dinh dưỡng có trong cua thịt không những hỗ trợ điều trị một số loại bệnh hay gặp ở trẻ em, phụ nữ mà còn giúp tăng cường sinh lực ở đàn ông. Một món ngon và bổ dưỡng như vậy, không có lý do gì để chúng ta không thử thưởng thức một lần đúng không nào?

Các bạn hãy ghé qua cửa hàng Hải sản Hiền Nhung để mua Cua thịt không dây tiêu chuẩn và chất lượng nhất nhé.

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Ki ốt 228 - 229 - 230 Chợ Hạ Long 1 - Thành phố Hạ Long

SĐT 1: 033 3811 699 (Nhà riêng)

SĐT 2: 033 3525 799 (Cửa hàng)

SĐT 3: 033 3515 899 (Nhà riêng)

SĐT 4: 0913.505.971 

SĐT 5: 0905.568.899