090 556 8899 - 0913 505 971 - 033 3525799 chamucngonhalong@gmail.com
Cam kết chất lượng ngon nhất!

Tin Tức

Cá song nuôi (cá nuôi ở biển)

Cá song nuôi có giá 280.000đ ~ 300.000đ/1kg tại cửa hàng hải sản thiên nhiên tươi sống Hiền Nhung

CÁ SONG

Có loại cá nào ngon từ ruột đến thịt, có loại cá nào mà tất cả các bộ phận: Thân, đầu, đuôi, ruột đều có thể ché biến được những món khác nhau và món nào cugx được xếp vào hàng đặc sắc, khó có món cá nào qua mặt nổi. Có món nào mà khi bạn được chủ nhà thét đãi thì có nghĩa bạn đang là thượng khách. Có loại cá nào đạt giá trị đặc biệt vè mặt dinh dưỡng, không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà thị trường ngoài nước cũng đặc biệt ưa chuộng? Câu trả lời: Đó chính là cá song.Đây là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao, với lượng chất đạm đáng kể, lại dễ tiêu, ít mỡ và mỡ cũng rất ngon, có hàm lượng canxi, phốt pho, sắt, magie, chất đạm rất cao nhưng chất béo thì lại vô cùng thấp, có màu trắng, rất ngọt, dai lại có hương vị quyến rũ rất đặc biệt, thơm ngon lạ, ăn đến miếng cuối cùng cugx không bị ngấy. cá song có tác dụng bổ trung, ích khí giúp bổ sung thêm các axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp, ngừa cholesterol trong máu và nhất là tốt cho da. Có người đã coi cá song là thần dược tự nhiên giúp làm đẹp da và duy trì nét đẹp tuổi thanh xuân. 

(cá song nuôi tại cửa hàng hải sản thiên nhiên tươi sống Hiền Nhung)

 Cá song có rát nhiều cách chế biến: Hấp, rán, nấu riêu, nấu lẩu, chưng nấm, kho củ cải, luộc cuốn bánh tráng ăn với mù tạt hoặc tương ớt, nấu riêu chua, nấu lảu, nấu cháo…v.v. Trong đó phổ biển là cá song hấp, nấu riêu chua hoặc nấu lẩu với cách ché biến đơn giản mà không làm mất đi hương vị thơm ngọt tự nhiên của nó. Cá song ngon, khỏi phải bàn và biển Quảng ninh với độ mặn và nhiều hang hốc núi đá rất thích hợp với điều kiện sống của cá song cũng tự hào là vùng biển nổi tiếng về cá song ngon. Những con cá song tươi rói, sống trong môi trường nước tự nhiên được ngư dân đánh bắt mỗi chiều, bạn có thể tìm mua tại CỬA HÀNG HẢI SẢN HIỀN NHUNG, số 228-229-230, chợ hạ Long 1 là cửa hàng chuyên bán cá song biển. Sở dĩ phải khẳng định cửa hàng chuyên bán cá song biển là bởi hiện nay trên thị trường cũng đang bán cá song nuôi, loại này thường không thơm thịt và không ngon bằng cá song đánh bắt, nếu không quen, bạn rất dễ mua lầm. Vốn là cửa hàng chuyên bán các loại hải sản cao cấp cho khách hàng quen, CỬA HÀNG HẢI SẢN HIỀN NHUNG  chỉ đặt mua cá song biển để bán cho khách. Đây cũng là một cách để cửa hàng giữ uy tín, thương hiệu.  Bạn có thể xác nhận điều ấy qua bạn bè, người quen sống ở Hạ long. Nếu bạn đến Hạ long chơi và nhờ họ mua hộ, bạn sẽ thấy họ không cần ra chợ mà nhấc điện thoại đặt Hiền Nhung và không mất nhiều thời gian, món cá song mà bạn yêu thích sẽ được mag đến tận nơi cho bạn.  

Các bạn hãy ghé qua cửa hàng Hải sản Hiền Nhung để mua những cân cá song ngon tuyệt và tiêu chuẩn và chất lượng nhất nhé.

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Ki ốt 228 - 229 - 230 Chợ Hạ Long 1 - Thành phố Hạ Long

SĐT 1: 033 3811 699 (Nhà riêng)

SĐT 2: 033 3525 799 (Cửa hàng)

SĐT 3: 033 3515 899 (Nhà riêng)

SĐT 4: 0913.505.971 

SĐT 5: 0905.568.899